Giới Thiệu Chung

Công Ty TNHH MTV Hầu Thịnh đầu tư trang thiết bị đổi mới công nghệ theo tiêu chuẩn. Chỉ trong thời gian ngắn, các mặt hàng màng co của nhà máy đã cung cấp đủ cho các ngành NGK, thực phẩm… Bao bì màng co, màng co in có mặt hầu hết các tỉnh thành trong cả nước, đặc biệt là khu vực phía Nam, với chất lượng cao và sản lượng ngày càng tăng.

Công Ty TNHH MTV Hầu Thịnh chuyên sản xuất, kinh doanh các loại bao bì màng co và in ấn trên chất liệu màng co PVC, màng co POF, màng co PE.

Chính sách chất lượng của chúng tôi là:

– Sản xuất sản phẩm đạt chất lượng theo yêu cầu của khách hàng, phù hợp với các tiêu chuẩn của các nước tiên tiến, đúng vơi chất lượng đã được ký kết.

– Thoả mãn tối đa yêu cầu của khách hàng

– Quản lý sản xuất đạt hiệu quả cao nhất

– Thiết lập, áp dụng và duy trì hệ thống quản lý chất lượng của công ty.

Màng Co Hầu Thịnh được thành lập vào năm 1992 tại Đồng Nai. Với sự đầu tư liên tục qua các năm, hiện nay Công Ty TNHH MTV Hầu Thịnh đã nhanh chóng tạo dựng tên tuổi như là nhà cung cấp hàng đầu các sản phẩm trong ngành công nghiệp đóng gói bao bì tại Việt Nam.

Hiện tại, với công suất sản xuất hàng năm mở rộng, Màng Co Hầu Thịnh đã trở thành một trong những nhà máy sản xuất màng co lớn nhất tại Đồng Nai.

0708.962.101
chat-active-icon
chat-active-icon